LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ SỐ 3

15/12/2015

Chiều ngày 15/12/2015, Chi bộ số 3 đã tổ chức kết nạp quần chúng Bùi Minh Khánh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự có đồng chí Dương Hồ Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Ban QLDA đường Hồ Chí Minh.


 
 Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Văn Thông - Bí thư Chi bộ 3 cùng sự tham gia của đồng chí Dương Hồ Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Minh Khánh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.


Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Dương Hồ Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Ban ngày càng phát triển.
Thống kê truy cập