Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ số 3

28/7/2017

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ số 3, 10 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Ngọc Quý đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 28/7/2017.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Văn Xuân - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra – Chánh Văn phòng Ban và các Bí thư chi bộ trong Đảng ủy và các đảng viên trong chi bộ số 3. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phan - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

 Đồng chí  Nguyễn Ngọc Quý nhận quyết định và hoa chúc mừng của Đảng bộ và Chi bộ

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

        Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Quý đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Trần Văn Xuân - Uỷ viên Ban hường vụ Đảng uỷ - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra – Chánh Văn phòng phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Văn Xuân - Uỷ viên Ban hường vụ Đảng uỷ - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra – Chánh Văn phòng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Quý sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Ban QLDA đường Hồ Chí Minh ngày càng phát triển.

Thống kê truy cập